GIỚI THIỆU VỀ OH MY GEARS 

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, có rất nhiều tác nhân xấu ảnh hưởng đến cơ thể con người. Môi trường làm việc, đồ ăn nhanh, các thói quen xấu... khiến sức khỏe giảm sút, mất kiểm soát cân nặng. Vì thế, nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao là rất lớn. Việc tập luyện không chỉ giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe mà còn giúp giữ gìn vóc dáng thon gọn. Để tập thể thao hiệu quả không thể thiếu các dụng cụ đi kèm.

Bạn đang lên kế hoạch tập luyện thể dục hay bắt đầu một môn thể thao mới như chạy bộ hay bơi lội...; bạn cần mua sắm các dụng cụ thích hợp nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn cửa hàng nào. Hãy đến với Oh my gears để có những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi biết rằng để việc tập thể dục thể thao thực sự trở thành một thói quen là cả một hành trình dài và khó khăn. Vì vậy mới mong muốn giúp quá trình tập luyện trở nên đúng cách và thú vị hơn, chúng tôi đem đến cho bạn những dụng cụ, phụ kiện thể thao hàng đầu hiện nay.

Tại Oh my gears, có rất nhiều sản phẩm với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú liên quan đến nhiều môn thể thao để bạn thỏa sức lựa chọn. Từ phụ kiện hỗ trợ bồi đắp thói quen như bơi lội, chạy bộ, đạp xe đến dụng cụ tập thể hình... Tất cả đều có mặt tại Oh my gears. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Dụng cụ thể thao nhà Oh my gears đều có nguồn gốc rõ ràng, giá thành phải chăng. Chúng tôi luôn quan niệm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:

TEAM SALES

TEAM CUSTOMER CARE

TEAM MANAGEMENT

TEAM OPERATIONS

TEAM BIKE

TEAM INFORMATION TECHNOLOGY

TEAM RESEARCH AND DEVELOPMENT

TEAM MARKETING

TEAM FINANCE AND ACCOUNTING

 

INTERNSHIPS

 

vn en
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Oh My Gears
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn