Chọn đồ xe đạp nào đây?

Đăng bởi Nguyen Tuan Long vào lúc 24/03/2020

Đồ xe đạp là phụ kiện thiết yếu bạn nên trang bị khi tập luyện môn thể thao này. Lựa chọn đồ xe đạp phù hợp sẽ giúp bạn trải nghiệm môn thể thao này một cách trọn vẹn và thoải mái nhất. Nếu bạn còn chưa biết lựa chọn đồ xe đạp nào phù hợp với mình, thì dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Đồ xe đạp dành riêng cho dân đua có gì khác?

Nếu bạn quan tâm đến các giải đua xe đạp chắc hẳn sẽ nhận thấy các vận động viên hay đeo những cặp kính polarized. Những cặp mắt kính này được thiết kế dành riêng cho bộ môn đua xe đạp, có tác dụng chống chói và bảo vệ mắt khỏi tia UV. Không cứ với dân đua xe đạp mà với cả những ai yêu thích bộ môn này đều nên sở hữu. Bởi đây là món đồ không thể thiếu nếu bạn đạp xe trong suốt chặng đường dài. Ngoài ra, nó có tác dụng ngăn không cho bụi, hoặc cát bay vào mắt, sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi đấu cũng như tập luyện.

Muốn lòng bàn tay thoải mái trong suốt hành trình đạp xe hẳn phải cần tới món đồ này nữa

Găng tay cũng là một món đồ mà bạn nên trang bị. Những vận động viên thường xuyên luyện tập bộ môn xe đạp sẽ hiểu rõ cảm giác đau nhức phần lòng bàn tay khi phải cầm nắm ghi đông trong thời gian dài. Sắm sửa cho mình một đôi găng tay tốt sẽ giảm nhẹ cảm giác khó chịu và giúp bạn nâng cao hiệu quả luyện tập. Nếu chẳng may xảy ra tai nạn trong quá trình luyện tập, găng tay cũng sẽ giúp bạn tránh được chấn thương không đáng có, bảo vệ an toàn cho đôi tay.

Món đồ nào giúp bảo an toàn khi đạp xe nữa?

Chấn thương đầu gối thường có ảnh hưởng lâu dài ngay cả khi bình phục. Nhiều vận động viên đã phải giã từ sự nghiệp của mình chỉ vì gặp phải loại chấn thương này. Những ai yêu thích bộ môn xe đạp địa hình hoặc thường xuyên đạp xe với chặng đường dài thì đây là món đồ bắt buộc phải có. Không ai có thể nói trước điều gì xảy ra. Vậy nên đừng quên bảo vệ sự an toàn cho chính mình. Hơn nữa lớp bảo vệ đầu gối được làm từ nhựa cứng giúp giảm lực tác động vào đầu gối khi xảy ra va đập.

Đã là đạp xe chuyên nghiệp cũng phải sở hữu ít nhất một bộ quần áo dành riêng cho bộ môn này

Sử dụng quần áo chuyên dụng để tập luyện xe đạp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Các bộ đồ xe đạp dùng trong việc tập luyện và thi đấu thường bó sát người để giảm tác động của lực ma sát khi di chuyển. Các bộ đồ này còn có khả năng thoát hơi tốt, giúp người mặc cảm thấy mát mẻ kể cả khi hoạt động dưới thời tiết nắng nóng.

Các món đồ xe đạp kê trên có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. Tuy nhiên để tìm được món đồ xe đạp có chất lượng tốt bạn nên tham khảo qua các thương hiệu uy tín chuyên về sản xuất xe đạp và phụ kiện như Trek, Giant, Bianchi,....Nếu bạn cần tư vấn về những món đồ xe đạp, hãy bấm gọi hotline chúng tôi ngay nào!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn en
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Oh My Gears
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn