Bạn đã có những dụng cụ tập luyện cho xe đạp đua thế này chưa?

Đăng bởi Nguyễn Nhàn vào lúc 17/04/2024

Đua xe đạp là một bộ môn thể thao ưa thích của nhiều người. Nếu bạn là người yêu những môn thể thao đòi hỏi sự nhanh nhẹn, tốc độ cùng với sự bền bỉ thì đây là một môn thể thao thích hợp dành cho bạn. Để có thể tập luyện bộ môn này hiệu quả, bạn cần có sự kỷ luật cũng như tập luyện một cách khoa học. Sử dụng các dụng cụ tập luyện chuyên biệt dành cho bộ môn đua xe đạp để mang lại kết quả tốt nhất.

Đã là dân đua xe đạp thì sao có thể thiếu món dụng cụ này?!

Quần áo dành cho bộ môn đua xe đạp là một dụng cụ cần thiết đối với bất kỳ ai muốn nghiêm túc tập luyện môn thể thao này. Quần áo dành cho đua xe đạp được thiết kế riêng biệt, ôm sát người mặc để giảm sức cản của gió. Bộ quần áo này cũng có khả năng thoát hơi rất tốt, mang lại cho những vận động viên sự thoải mái trong suốt cả chặng đua dài.

Đạp xe thôi nhưng giày là một trong dụng cụ quan trọng lắm đó!

Đây cũng là một dụng cụ tập luyện quan trọng mà bạn cần trang bị. Giày chuyên dụng để đạp xe rất khác so với những mẫu giày thể thao thông thường. Đế giày được làm cứng để tăng lực nhấn, chất liệu của giày cũng được làm nhẹ để tăng tính linh hoạt. Dưới đế giày sẽ thường khoan 2 hoặc 3 lỗ để kết nối với bàn đạp, tạo thành một thể thống nhất giữa người lái với xe đạp mục đích để giảm lực cần thiết để đạp xe.

Dù là đạp xe thì cũng đừng quên dụng cụ có thể bảo toàn cái đầu của bạn

Nón bảo hiểm dành riêng cho xe đạp là dụng cụ không thể thiếu để việc tập luyện trở nên an toàn hơn. Nón bảo hiểm xe đạp có thiết kế khí động học để giảm ma sát với không khí trong quá trình di chuyển, ngoài ra có nhiều lỗ thoát hơi để người mang không cảm thấy bí khi phải vận động trong thời gian dài.

Nói thế chứ đạp xe cũng nhiều dụng cụ lắm trong đó không thể thiếu mắt kính!

Phơi mình dưới nắng đạp xe hẳn sẽ cần tới dụng cụ bảo vệ lắm lắm chứ. Các loại mắt kính dành riêng cho đua xe đạp thường được trang bị tròng kính phản quang, sẽ giúp vận động viên có thể nhìn rõ dưới ánh nắng gắt. Mắt kính chuyên dụng sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tia UV từ ánh sáng mặt trời, đồng thời ngăn không cho bụi bay vào mắt, ảnh hưởng đến việc thi đấu và tập luyện.

Lựa chọn đúng dụng cụ để tập luyện bộ môn xe đạp rất quan trọng. Đặc biệt với những ai thích môn xe đạp đua. Để hành trình trải nghiệm đầy thú vị cũng như không ảnh hướng tới sức khỏe sẽ luôn cần thới những món dụng cụ đi kèm. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất các dụng cụ tập luyện dành riêng cho bộ môn đua xe đạp. Mặc dù vậy, tìm được sản phẩm chất lượng tốt sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn đang tìm kiếm những dụng cụ chất lượng giá hợp lý thì check-in ngay nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn en
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Oh My Gears
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn